Vinhomes Paradise tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn Vingroup.

Vinhomes Paradise là sản phẩm tiếp nối thành công của chuỗi hệ thống các khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam của tập đoàn Vingroup. Vinhomes paradise được chủ đầu tư xây dựng tại khu vực Mễ trì đây chính là nước cờ đúng đắn của Vingroup được thể hiện bởi những yếu tố sau đây.phoi-canh-tong-the-vinhomes-paradise-me tri
Phối cảnh tổng thể dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì
• Mễ Trì, Nam Từ Liêm được xem như những vị trí vàng đắc địa, là trung tâm kinh tế trọng điểm của Thủ đô, nơi đầu não về chính trị, văn hóa và giáo dục. Đặc biệt Mễ Trì là cửa ngõ phía Tây Hà Nội, là nơi nối liền trung tâm nôi thành với vị trí lân cận và các tỉnh khác khu vực Mễ Trì luôn được Ủy ban Thành phố Hà Nội đầu tư phát triển đổi mới xây dựng nâng câp hạ tầng đồng bộ
Dự án Vinhomes paradise tọa lạc có sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và kéo theo đó là sự phát triển về số lượng dân cư do nhu cầu về nhà ở và các tiện ích tăng cao nhanh chóng.
Vinhomes Paradise Mễ Trì được đầu tư xây dựng đúng thời điểm thị trường Bất động sản đang có chiều hướng phát triển, nên kinh tế khởi sắc người dân và giới đâu tư cũng không còn ngại ngần với thị trường bất động sản nữa, Vinhomes paradise như làn gió mát thổi qua mang theo bao kỳ vọng về sự khởi sắc mạnh mẽ của thị trường trong tương lại.
• Đón đầu nhu cầu về phần khúc cao cấp. Trước đây những dự án của Vingroup đã phần nào giải tỏa cơn khát thị trường về dòng cao cấp đến bây giờ Vinhomes paradise có thể nó đã nằm trong tâm bão của thị trường, về tương lại Vinhomes paradise Mễ Trì sẽ trở thành thiên đường thu hút làn sóng mạnh mẽ từ thị trường Bất động sản.
mot-goc-nhin-du-an-vinhomes-paradise-me-tri
Góc nhìn dự án Vinhomes Paradise

Vinhomes Paradise sẽ được kỳ vọng sẽ mang tới dòng sản phẩm chung cư cao cấp hạng sang ấn tượng và một không gian sống đẳng cấp và hiện đại đầy đủ tiện nghi và tiện ích hàng đầu tại thủ đô Hà Nội. Khẳng định tầm nhiền chiến lược của tập đoàn Vingroup.

(Theo nguồn tin chưa chính thức thì dự án có khoảng 331 căn biệt thự và hơn 100 căn liền kề và 3 tòa chung cư với hồ rộng 8ha giúp điều hòa không khí và tạo thêm cảnh quan hấp dẫn.)
Xem thêm: Vinhomes paradise Mễ Trì làn sóng mới thị trường bất động sản