Vinhomes paradise Mễ trì những ưu điểm vượt trội.

Dự án vinhomes paradise Mễ Trì sở hữu những ưu điểm vượt trội so với tất cả cả các khu đô thị trên thị trường Hà Nội

1.  Tập đoàn Vingroup chủ đầu tư uy tín


Vinhomes Paradise - Vinhomes Mễ trì sẽ được trực tiếp đầu tư, xây dựng và quản lý bởi Vingroup – Tập đoàn Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam với chuỗi các khu đô thi hạng sang như Vinhomes Riverside, Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City,… được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu việt mà sản phẩm mang lại.

2. Vị trí Vinhomes paradise vô cùng đắc địa:

vinhomes-paradise-me-tri
Vinhomes Paradise Mễ trì
Vinhomes Paradise sở hữu vị trí đặc địa tại Mễ Trì, Từ Liêm, Vinhomes Paradise chỉ cách Bến xe Mỹ Đình và Đại lộ Thăng Long 500m2, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các công trình trọng điểm. Vinhomes Paradise Mễ trì còn sở hữu lợi thế với khu vực kinh tế phát triển trọng điểm, nhu cầu nhà ở cao.

  3, Hạ tầng giao thông thuận lợi

Vinhomes Paradise sở hữu lợi thế quan trọng về hạ tầng giao thông hiện đại, thuận lợi, được thành phố đầu tư đồng bộ, phục vụ cho việc phát triển kinh tế khu vực này. Đặc biệt, dự án đường cao tốc trên cao đang được đi vào hoạt động chắc chắn sẽ tạo ra sức hút đặc biệt cho Vinhomes paradise Mễ trì.

4, Tiện ích tại Vinhomes paradise hoàn hảo, đồng bộ:


Vinhomes paradise với vị trí thuận lợi của mình, cư dân Vinhomes Paradise mễ trì sẽ có thể sử dụng những tiện ích hiện đại lân cận như trường học: Đại học Thương Mại, Ngoại ngữ, Quốc gia,… Bệnh viện 198, phức hợp Trung tâm thương mại và giải trí Indochina,…cùng nhiều tiện ích ấn tượng khác.

Vinhomes Paradise - Điểm sáng cho BĐS Phía Tây:
Vinhomes Paradise là một trong những dự án hội tụ những ưu thế vượt trội về mọi mặt, đáp ứng những tiêu chuẩn cho cuộc sống hiện đại, sang trọng trong không gian sống tiện nghi giữa lòng Hà Nội.

Mọi thông tin về dự án chưa được chủ đầu tư công bố chính thức.
Xem thêm: 5 lợi thế vị trí của vinhomes paradise Mễ Trì