Vinhomes paradise Mễ trì biệt thự liền kề loại hình phát triển mới của Vinhomes.

Nhà liền kề Vinhomes Paradise Mễ Trì nằm trong dự án dự án kết hợp chung cư cao cấp kết hợp biệt thự sang trọng đẳng cấp đang đi giai đoạn gấp rút xây dựng và hoàn thành đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía các nhà đầu tư và khách hàng.

Vinhomes Paradise Mễ Trì đại diện cho loại hình đô thị mới đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong thời gian gần đây, nơi đây hứa hẹn mang đến một chất lượng sống hoàn hảo cho cư dân.


lien ke-vinhoems-paradise-me tri
Liền kề Vinhomes Paradise Mễ trì
Vinhomes Paradise Mễ Trì đang nhận được sự săn đón từ những chủ đầu tư, với những nhà đầu tư này, loại hình biệt thự liền kề được đánh giá là có tiềm năng phát triển vô cùng lớn.
Trong quý 2, 2015 nhìn nhận sự tăng giá nhẹ của căn biệt thự so với quý 1 trước và tăng là 3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các căn nhà được hoàn thiện với trang thiết bị nội thất đầy đủ bên trong khu đô thị xanh với cơ sở hạn tầng và tiện ích đa dạng được người mua ưa thích hơn hẳn các loại hình khác.

Theo công ty bất động sản uy tín CBRE vừa công bố thì thị trường bất động sản trong thời gian tới phân khúc biệt thự, nhà liền kề đã có những khởi sắc vượt bậc. Xu hướng tăng giá vẫn tiếp tục tăng và duy trì trong tương lai gần.

Sức nóng khu vực càng được đảm bảo với đa dạng các dư án tham gia vào khu vực như The Manor Central Park, FLC Garden City… Với dự án này đã khẳng định tiềm năng phát triển của khu vực cũng như loại hình kinh doanh nhà biệt thự liền kề. Có thể khẳng định bước tiến của Vingroup tại Vinhomes Paradise Mễ Trì là mang tính chiến lược vô cùng đúng đắn.


Vinhomes Paradise Mễ Trì được xây dựng sẽ góp phần cung cấp thêm những lựa chọn đa dạng mang lại thêm nhiều sự lựa chọn tốt hơn cho người mua nhà. Paradise sẽ là thành phố của thiên đường nơi xây lên những giấc mơ gia đình hành phúc.
Xem thêm: Thủ tục pháp lý mua Vinhomes Mễ Trì cho Việt Kiều