Không gian dự án Vinhomes Mễ Trì được thiết kế không gian xanh sáng tạo.

Vinhomes paradise được thiết kế không gian xanh sáng tạo, căn hộ của quý vị sẽ được bao bọc trọn vẹn bởi màu xanh, hồ nước tạo cảm giác hài hòa với thiên nhiên.

Vinhomes Paradise Mễ Trì cũng giống như các thiết kế đã mang lại tên tuổi của tập đoàn Vingroup, nét thiết kế duyên dáng của dự án mễ trì cũng mang phong cách sang trọng, tinh tế, gần gũi với thiên nhiên. Dưới bàn tay đầy tài hoa của những vị kiến trúc sư tài năng,Vinhomes Mễ Trì được tạo ra với không gian hài hòa giữa thiên nhiên và con người.
không gian xanh sáng tạo vinhomes paradise
Không gian xanh của Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì được xây dựng dựa trên nền tảng “ Nơi cuộc sống được hòa quyện với thiên nhiên” nơi đây được bao phủ với những khuân viên cây xanh rộng lớn, tất cả được được thiết kế và bố trí hài hòa tinh tế trong một quần thể khu đô thị.
Các khu biệt thự/ căn hộ tại Vinhomes Paradise Mễ Trì đều được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải… Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì không chỉ đáp ứng tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại lợi ích đa dạng cho cuộc sống cộng đồng.

quy-hoach-kien-truc-vinhomes-paradise
Thiết kế thông minh cả trong quy hoạch và kiến trúc

     Điều đặc biệt của dự án Vinhomes Mễ Trì phải kể đến chính là nét thiết kế theo không gian mở của mỗi căn nhà, căn biệt thự, không những giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện góp phần bảo vệ môi trường đồng thời đảm bảo sự đối lưu không khí cho tất cả các phòng. Điểm nhấn mỗi căn biệt thự là hệ thống cơ sở đồng bộ sang trọng, thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, nội thất luôn được bài trí tinh tế góp phần mang lại sự quyến rũ tinh tế cho căn nhà. Với diện tích đa dạng thiết kế linh hoạt những căn nhà, căn biệt thự tại khu vực luôn phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khác hàng.
     Ngoài ra, khu biệt thự, chung cư còn sẽ được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh tân tiến hiện đại, đội ngũ bảo vệ nhiệt huyết phục vụ 14/7 sẽ đảm bảo sư an toàn cao nhất cho cuộc sống của cư dân.
    Hiện tại những căn nhà, biệt thự đang được khởi công và dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2017 với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi hấp dẫn, dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì hứa hen cơ hội đầu tư lớn, và sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu nhà ở làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.
Xem thêm: Loại hình biệt thự mới tại dự án Vinhomes Mễ Trì